Đội bóng đá giáo viên trường THPT Đoàn Kết đạt giải nhì “Giải bóng đá mini nam Huyện Đoàn Tân Phú chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”

Ngày 22-3-2016, trên sân vận động Thiên Phát Đạt – Huyện Tân Phú, Giải bóng đá mini nam Huyện Đoàn Tân Phú tổ chức chào mừng 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã kết thúc sau trận chung kết đầy kịch tính giữa 2 đội giáo viên Trường THPT Đoàn Kết và Công an Huyện Tân Phú. Mặc dù đã thi đấu với tinh thần cống hiến, nỗ lực hết mình, nhưng với kết quả thua 5 – 8 sau hơn 40 phút thi đấu, đội bóng đá trường THPT Đoàn Kết đành chấp nhận giải nhì chung cuộc.

« 1 3 Di chuyển đến trang