KỶ NIỆM QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Hàng năm, cứ đến ngày 8/3 phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh.

Trường THPT Đoàn Kết cũng không ngoại lệ. Đúng vào ngày này, Trường THPT Đoàn Kết cùng Ban VSTB của PN, Công Đoàn trường đã tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ với sự tham gia đông đủ của Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cùng các dâu rễ, con cháu trong không khí vui tươi ấm áp dưới mái nhà trường Đoàn Kết.

Trong buổi lễ, chúng tôi được ôn lại lịch sử hào hùng ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời phát huy truyền thống cao đẹp của phụ nữ Việt Nam. Cũng trong buổi lễ, chị em xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” cũng được trao giấy chứng nhận.

Nhân dịp này các Thầy có cơ hội để thể hiện rõ hơn sự quan tâm của phái nam dành cho nữ giới bằng những lời chúc tốt đẹp đến các Cô. Đặc biệt bằng những việc làm cụ thể và thực tế, các Thầy đã tự tay tỉ mĩ cắm những lẵng hoa tươi thắm và chăm chút nấu những món ăn thật hấp dẫn dành tặng các Cô. Mặc dù có đôi lúc cũng phải nhờ “Anh Goolge” hỗ trợ để lẵng hoa được đẹp hơn, những món ăn được bắt mắt hơn nhưng điều đó chỉ càng cho thấy rõ hơn sự nhiệt tình, sự quan tâm của các thầy, mong muốn những điều tốt đẹp nhất gửi đến các Cô.

untitled

to_tdqp

Tổ TD-QP trổ tài

totoan

Tổ Toán-Tin với món tôm nướng ngon tuyệt!

phuonghue

Tinh thần CNTT của tổ Toán

tlam

Sự tỉ mỉ của Thầy Lam -Tổ Hành chính

tcong

Sự cẩn thận của thầy Công- Tổ Địa

Chúng tôi là những nữ giới, xin cảm ơn Ban lãnh đạo và Công đoàn Trường THPT đoàn kết đã tạo điều kiện để cho chúng tôi một ngày thật vui và ý nghĩa. Cảm ơn các Thầy giáo trường Đoàn Kết bởi sự nhiệt tình và những lời chúc tốt đẹp các Thầy đã dành tặng các Cô.

Chúc đại gia đình Trường THPT Đoàn Kết sức khỏe!

Kiều Quyên- BCH CĐ