THÁNG 3 YÊU THƯƠNG!!!

THÁNG 3 YÊU THƯƠNG!!!

thu1

Tháng 3 đến, mùa xuân khép lại. Tháng 3 – Tháng của phái đẹp được tôn vinh, được yêu  thương và được trân trọng. Cùng hưởng ứng ngày 8/3 trong buổi hoạt động trải nghiệm của tháng 3 học sinh khối 10 trường THPT Đoàn Kết đã cùng nhau thực hiện làm hoa giả và làm thiệp để gửi tặng cho mẹ của mình thay cho lời cảm ơn tới người mẹ yêu quý của các em.

thu2

thu3

thu4

Bằng sự khéo léo của mình các em đã làm thành những bó hoa và những tấm thệp nhỏ xinh để mang về tặng mẹ.

thu5

thu7thu8

Dẫu còn đôi chút vụng về nhưng thành quả các em làm ra đã thể hiện được tình yêu các em dành cho người mẹ yêu quý của mình.

Tháng 3 yêu thương – Xin gửi tới tất cả phụ nữ trên thế giới mãi xinh đẹp, luôn là bông hoa thơm trong vườn hoa ngát hương!!!

Hoài Thu