Các văn bản liên quan đến tập huấn

1/ Tải vềcv-3574-2021.pdf

2/ KÍNH GỬI TÀI LIỆU TẬP HUẤN KTĐG VÀ DS CHÍNH THỨC :

Công nghệ; Sinh; Môn khác: cac_mon_khac.rar

- Danh sách chính thức: ds_chinh_thuc-gui_truong.xlsx

3/ MỘT SỐ THÔNG BÁO VỀ ĐỢT TẬP HUẤN KTĐG:

Kính gửi các quý đơn vị.

Liên quan tới buổi TEST ngày mai 08.9. và tập huấn chính thức vào ngày 09-10/9. Nhờ các quý đơn vị lưu ý với các thành viên tham gia tập huấn của trường mình 1 số nội dung sau:
1. Để kiểm tra khả năng đáp ứng của hệ thống, Đề nghị tất cả thầy cô đều vào hệ thống để test thử theo giờ test của môn học. Có khó khăn thầy cô đó chủ động gọi 18008000 phím 2 để hỗ trợ.
2. Tên đăng nhập và mật khẩu đã hướng dẫn ở công văn. Riêng các GV chưa bao giờ tập huấn các mô đun thì mật khẩu là Demo@123. Các GV mới bổ sung sáng nay ngày 07.9 thì có khả năng chiều mới vào đc.
3. Như khuyến nghị của Viettel các thầy cô nên tải App về và cài đặt thì khi học sẽ ổn định hơn.
4. Tất cả Thầy Cô của 11 môn tranh thủ đăng nhập và kiểm tra xem thử có giống trong hình e gửi kèm dưới đay ko (e đang vào bằng App). Nếu đúng môn học của mình thì là ổn.
5. Mỗi 1 thầy cô chỉ đăng nhập vào 1 thiết bị duy nhất.
6. Đây là Lần đầu tiên tổ chức tập huấn online, và với số lượng dự kiến tham gia rất lớn ở mỗi môn học, với mong muốn để tất cả thầy cô đều được tham gia nắm tinh thần và trường ko phải tập huấn lại nôi dung này. Đây là một nội dung rất quan trọng về KTĐG. Rất mong các thầy cô lưu tâm thực hiện theo các hướng dẫn ở trên đặc biệt là cài App và tham gia đầy đủ buổi test ngày mai để có thể nắm đc tình hình và khả năng đáp ứng của hệ thống đới với mỗi môn học.

Trân trọng thông báo./.