1. Thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT

Từ ngày 13/7 đến ngày 15/7/2018 Cổng thông tin tuyển sinh sẽ mở để thí sinh thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Đề nghị các sở GDĐT thông báo cho thí sinh biết để tham gia; đồng thời, lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT trực tuyến. Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại (Reset) để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 19/7/2018.

Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ sớm gửi:

- Địa chỉ (đường link) thực hành;

- Tài liệu hướng dẫn thí sinh, điểm tiếp nhận điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến và bằng phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT.

1. Thông tin hỗ trợ tuyển sinh:

Các sở giáo dục và đào tạo hướng dẫn thí sinh, điểm tiếp nhận thường xuyên vào Cổng thông tin thi và tuyển sinh của Bộ GD&ĐT (https://thituyensinh.vn) để cập nhật các thông tin mới nhất về tuyển sinh:

- Thông tin, số điện thoại giải đáp thắc mắc về tuyển sinh của các sở giáo dục và đào tạo; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp có đào tạo nhóm ngành giáo viên;

- Các văn bản về thi và tuyển sinh;

- Các tài liệu hướng dẫn tuyển sinh (hiện đã có clip hướng dẫn thí sinh và điểm tiếp nhận điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT;)

- Các thông tin về việc điều chỉnh đề án tuyển sinh của các trường.

....

Pham Van Luong (Mr)

Vụ Giáo dục Đại học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Số 35 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

Đi động: +84 904184473