HỌC SINH ĐOÀN KẾT TRẢI NGHIỆM TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỐNG

HỌC SINH ĐOÀN KẾT TRẢI NGHIỆM TÌNH NGUYỆN VÌ CỘNG ĐỐNG

Hoạt động xã hội cũng như phong trào tình nguyện thanh niên là hoạt động có nhiều ý nghĩa sâu sắc. Tinh thần xung kích, tình nguyện vì cộng đồng là phẩm chất tự thân vốn có của thanh niên, của tuổi trẻ. Dù ở bất kỳ thời điểm lịch sử nào, tinh thần ấy luôn là cơ sở cho những đóng góp tích cực, trách nhiệm và hiệu quả cho cộng đồng, đất nước. Bên cạnh đó, các hoạt động xã hội vì cộng đồng là môi trường rèn luyện, giáo dục đoàn viên, thanh niên về kỹ năng xã hội, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, rèn luyện bản lĩnh chính trị cho thanh niên.

Phát huy tinh thần đó, các bạn trẻ thanh niên học sinh trường THPT Đoàn Kết trong tháng 2, tháng 3 vừa qua đã có những việc làm tốt đẹp đóng góp

hien1w

một phần nhỏ cho cộng đồng, địa phương, trường học của mình.

Ngày 25/2/ 2023 gần 200 bạn học sinh THPT Đoàn Kết đã tham gia hiến máu nhân đạo

hien2

Các hoạt động trải nghiệm vì môi trường sạch đẹp của các bạn học sinh lớp 10

hien4h

hien5u

Tháng 3 hằng năm là Tháng Thanh niên. Tháng Thanh niên được tổ chức nhằm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo của thanh niên để tham gia hoạt động vì lợi ích của cộng đồng, xã hội và vận động tổ chức, cá nhân đầu tư, phát triển thanh niên. Các bạn trẻ thanh niên Đoàn Kết hãy tiếp tục phát huy tinh thần này nhé, đặc biệt trong tháng 3 này.

Cô: Ngô Thị Hiền