CĐ NGÀNH GD & ĐT  ĐỒNG NAI                               CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

CĐ TRƯỜNG THPT ĐOÀN KẾT                                        Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Tân Phú, ngày 24  tháng 09 năm 2012

NỘI DUNG BIỂU ĐIỂM VÀ GIAO ƯỚC THI ĐUA TỔ CÔNG ĐOÀN

NĂM HỌC 2012 -2013

A. MỤC ĐÍCH YÊU CẦU

Nhằm động viên, khuyến khích các tổ thực hiện tốt kỷ luật lao động, quy chế chuyên môn, nâng  cao chất giảng dạy và học cũng như nâng cao hiệu quả công tác, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học của nhà trường.

B. CÁC NỘI DUNG THI ĐUA

1. Về kỷ luật lao động

Tính điểm trừ cho từng cá nhân rồi nhân cho hệ số, sau đó cộng lại để có điểm trừ trung bình chung cho tổ. Cách tính như sau:

1- Tổ Toán(12):                                 nhân hệ số 1

2- Tổ Lý + KTCN(07):                      nhân hệ số 1,71

3 - Tổ Hóa(07):                                 nhân hệ số 1,71

4 -Tổ Sinh + TD + QP + KTNN(12):         nhân hệ số 1

5 -Tổ Văn(12):                                  nhân hệ số 1

6 -Tổ Sử + CD(11):                           nhân hệ số 1,09

7- Tổ Địa (05):                                  nhân hệ số 2,4

8- Tổ Anh Văn(09):                          nhân hệ số 1,33

9- Tổ Tin (04):                                            nhân hệ số 3

2. Về hồ sơ chuyên môn

Tính điểm trừ cho cá nhân (căn cứ vào hồ sơ được xếp loại: Tốt, khá, trung bình, yếu) sau đó cộng lại để tính điểm trung bình của tổ.

Các loại Hồ sơ gồm có:

- Hồ sơ chuyên môn: Giáo án; sổ dự giờ; sổ tự học tự bồi dưỡng; sổ điểm cá nhân; sổ ghi biên bản cá nhân; kế hoạch cá nhân; sổ lưu đề, đáp án, bài KT.

- Hồ sơ chủ nhiệm: Giáo án CN, kế hoạch CN, sổ CN.

3. Về bồi dưỡng học sinh giỏi

Tính điểm cộng cho từng giải như sau:

Giaỉ khuyến khích: + 2đ / 1 giải;      Giaỉ  ba:                 +  4đ / 1 giải.

Giaỉ nhì:                 + 6đ / 1 giải;       Giaỉ nhất:               + 8đ / 1 giải.

4. Về công tác chủ nhiệm

Cánh tính điểm xếp thứ hạng về công tác chủ nhiệm của từng tổ, được tính theo hướng dẫn sau

a. Tính điểm TĐ cuối kỳ

+ Loại: Tốt x 8đ x Hsố(Lớp thường); Loại: Tốt x 6đ x Hsố(Lớp chọn hay ban A)

+ Loại: khá x 5đ x Hsố(Lớp thường); Loại khá x 4đ x Hsố(Lớp chọn hay ban A)

+ Loại: TB x 3đ x Hsố.(Lớp thường); Loại TB x 2đ x Hsố(Lớp chọn hay ban A)

+ Loại: Yếu x 1đ x Hsố.

b.Tính điểm TĐ TX

+ Hạng nhất: +6 điểm; Hạng nhì: + 5 điểm; Hạng ba: + 3 điểm;

Hạng 35: - 2 điểm; Hạng 36: - 4 điểm; Hạng 37: - 6 điểm

+ Đối với lớp ban A , hoặc lớp chọn  thì cộng ít hơn ( hay trừ nhiều hơn) 2 điểm.

+ Sau đó tính điểm trung bình.

c.Tính điểm trung bình chung cho từng tổ: Cuối kỳ (Điểm trung bình TĐTX nhân 2 +  S điểm XL TĐ cuối  kỳ): 3 = Tổng điểm chung.

Bảng mẫu XLTĐ về công tác CN.

Tổ

Lớp

GVCV

Hệ số

Xếp loại

S điểm XLTĐ cuối kỳ

S điểm TB TĐTX

S điểm chung

Hạng

TB

Y

C. XẾP LOẠI VÀ KHEN THƯỞNG

- Ơ mỗi nội dung sẽ thưởng cho 2 tổ có thứ hạng cao nhất hoặc điểm trừ ít nhất.

- Khen thưởng các tổ dẫn đầu(nhất, nhì, ba) đạt thành tích các mặt thi đua..

- Riêng tổ hành chính, sẽ căn cứ vào mức độ hoàn thành của tổ để quyết định khen thưởng theo thứ hạng (nhất, nhì, ba) ở trên.

Lưu ý:  + Tổ nào vượt mức qui định về tinh thần tiết kiệm “nuôi heo đất khuyến học khuyến tài” thì được giảm 1 điểm vào mục 1(kỷ luật lao động), sau khi đã tính điểm trừ.Ngược lại tổ nào chưa đạt mức qui định thì cộng thêm 1 điểm.

+ Đợt 1 “đập” heo đất vào dịp 20/11, được tính cho HKI;  Đợt 2 “đập” heo đất vào dịp 08/03, được tính cho HKII.

D. KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA CÁC TỔ CĐ

1. Tổ toán                                   2.Tổ lý + KTCN                       3. Tổ Hóa

4. Tổ Sinh + TD + QP + CN       5. Tổ Văn                                  6. Tổ Sử + CD

7. Tổ Địa                                      8. Tổ Anh văn                                 9. Tổ Tin

10.Tổ Hành Chính                                           TM BCH công đoàn

Trên đây là toàn bộ nội dung biểu điểm và giao ước thi đua đã được thống nhất trong cuộc họp BCH Công đoàn mở rộng vào ngày 29/08/2012. Rất mong các tổ công đoàn triển khai trong tổ và thực hiện thi đua thật tốt để góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2012 - 2013.

TM BCH CÔNG ĐOÀN

Chủ tịch