Những hoạt động của tháng thanh niên lớp 12A2

Tháng thanh niên đi qua với nhiều hoạt động ý nghĩa.Thực hiện chỉ đạo của Đoàn thanh niên trường THPT Đoàn Kết trong tháng thanh niên năm nay lớp 12a2 đã cố gắng không ngừng cả về học tập lẫn tham gia đầy đủ các phong trào nhà trường mặt dù đứng trước kì thi THPT sắp tới gần nhưng không vì thế mà chi đoàn lớp bỏ qua những hoạt động bổ ích nhà trường mang lại.

Trong tháng thanh niên này ba nội dung quan trọng mà nhà trường đề ra đó là: An toàn giao thông trước cổng trường,hát Quốc ca,vệ sinh rác thải. Ban cán sự lớp đã chỉ đạo cho các thành viên thực hiện thật nghiêm chỉnh và hoàn thành tốt chỉ đạo của nhà trường đề ra,cụ thể trong các buổi chào cờ lớp điều hát Quốc ca to rõ ràng,các bạn đều có ý thức trong vấn đề vệ sinh rác thải và an toàn giao thông trước cổng trường.

Ngoài ra chi đoàn lớp còn tham gia các phong trào do Đoàn trường và huyện tổ chức như: Rung chuông vàng,tư vấn tuyển sinh,chạy việt dã...

Bản thân chi đoàn lớp cũng tổ chức những hoạt động vui chơi sinh hoạt cho các thành viên trong chi đoàn lớp như: Cuộc thi "nữ sinh hiện đại" ở cuộc thi này các bạn nữ sẽ được trải qua các vòng thi trắc nghiệm về kỹ năng sống,ẩm thực,và nữ sinh duyên dáng ban giám khảo là  cô và các bạn nam và phần thắng xuất sắc đã thuộc về bạn Lầu Thượng Như

.

( Bạn Lầu Thượng Như )

Ngoài ra tháng 3 này như hằng năm các bạn nam trong lớp cũng đã tổ chức cho các bạn nữ và cô một ngày 8 tháng 3 thật nhiều niềm vui và kỉ niệm, các bạn nam tự tay nấu ăn cho các bạn nữ, tự tay các bạn nam dành tặng cho các bạn nữ những phần quà tuy không giá trị nhiều về vật chất nhưng đó là tấm lòng của các bạn nam dành cho các thành viên nữ trong lớp.

​                                                      (  Hình ảnh ngày 8/3 )
Vậy là kết thúc tháng thanh niên với nhiều hoạt động bổ ích trong thời gian tới chi đoàn lớp sẽ tiếp tục cố gắng để hoàn tốt những nhiệm vụ mà nhà trường đề ra và đặt biệt là cố gắng không ngừng trong hai kỳ thi quan trọng sắp tới.

( Theo Nguyễn Thanh Tính- Lớp 12A2 )