CĐGD&ĐT ĐỒNG NAI

GC

Chương trình 1

Ban chấp hành

Công tác tuyên truyền giáo dục

- Kết hợp với CB tiếp tục vận động, tuyên truyền  nâng cao phẩm chất chính trị, tư tưởng cho CĐV

- Tuyên truyền thực hiện Di chúc của Hồ Chí Minh .

- Xây dựng chương triinh  vận động “ Mỗi thầy, cô là một tấm gương đạo đức về tự học và sáng tạo”

Chăm lo đời sống

-Triển khai và đang thực hiện “nuôi heo đất khuyến học khuyến tài”  ở các tổ CĐ.

Ban chấp hành

- Chủ động thăm hỏi CĐV ốm đau, hộ sản cũng như gđ CĐV gặp chuyện hữu sự … được kịp thời, chu đáo.

+Thăm HS :Cô P.Anh + Cô Hoàn +Tổ CĐ;

+ Ban chấp hành

Chương trình 2

-Thầy Hải.

- C. Hoàn, T. Hải

Phong trào thể thao:(cờ tướng, bóng chuyền, bóng bàn, chạy)

Triển khai kế  hoạch tập luyện và thi đấu  cho Các đội tuyển và VĐV:Xây dựng điều lệ giải, lịch thi đấu và cơ cấu giải thưởng.

- Tập luyện theo lịch

Phong thi đua và kỷ luật LĐ

-Theo dõi chào cờ, hội họp, thao giảng, giảng dạy; đeo thẻ viên chức…

- Theo dõi TĐTX các lớp của thầy, cô CN của các tổ.

T. Phạm Xuân Lộc

Phong trào nữ công:

-Tuyên truyền vận động với phong trào “Phụ Nữ hai giỏi”

-Tuyên truyền kỷ niệm ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

- Dự thi Cắm hoa và thiết kế thiệp mừng 20/10 do Sở GD tổ chức

Cô P Anh  và

Cô Hoàn

Thầy Thành, T. Dũ

Phong trào khác:

- Phối hợp với ĐTN tổ chức cuộc vận động toàn trường học tập và làm theo “Tấm gương đạo đức HCM”.

Chương trình 3

Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh

Tham gia các lớp tập huấn do CĐN tổ chức

TM/BCH công đoàn

Chủ tịch

Số:  /KH-CĐTr                                               Tân Phú, ngày 30 tháng 09 năm 2015

KẾ HOACH HOẠT ĐỘNG

Kỉ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015)

Căn cứ vào CV số 105 /CĐN  ngày 24/9/2015 hướng dẫn kế hoạch Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015)của CĐ ngành GD Đồng Nai;

Căn cứ vào Nghị quyết CĐ trường THPT Đoàn Kết nhiệm kì 2015- 2018 và chương trình công tác Nữ công năm học 2015- 2016;

Căn cứ vào cuộc họp BCHCĐ ngày 10/9/2015;

BCHCĐ đề ra kế hoạch hoạt động Kỷ niệm 85 năm ngàythành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015) như sau:

I . MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU

1. Tổ chức ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam cùng những đóng góp quan trọng của chị, em trong thời kỳ đổi mới; động viên nữ CBNGLĐ tích cực học tập nâng cao trình độ, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, hăng hái thi đua dạy tốt; khẳng định vai trò phụ nữ nói chung và nữ CBNGLĐ trong ngành giáo dục nói riêng trong sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

2. Tăng cường việc tìm hiểu, nắm bắt tâm tư hoàn cảnh của nữ CBNGLĐ, nhất là đối với nữ CBNGLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kịp thời đề xuất với lãnh đạo có kế hoạch chăm lo cụ thể.

3. Tập trung các hoạt động biểu dương, động viên những cố gắng nỗ lực của cán bộ nữ công Công đoàn kiêm phụ trách hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ, đặc biệt là cán bộ nữ công CĐCS trường ngoài công lập đã tổ chức thực hiện tốt các phong trào thi đua trong nữ CBNGLĐ trong ngành.

4. Các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và 05 năm ngày Phụ nữ Việt Nam năm 2015 được tổ chức với hình thức và nội dung thiết thực, tiết kiệm.

II. NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG

1. Tổ chức các hoạt động tuyên truyền, kỷ niệm ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ Việt Nam thông qua chương trình phát thanh học đường, qua sinh hoạt tổ CĐ.

2. Tổ chức tuyên truyền về nội dung Tiểu đề án 2 của ngành về “Tuyên tuyền, giáo dục phẩm chất, đạo đức phụ nữ Việt Nam thời kỳ đẩy mạnh CNH - HĐH trong hệ thống trường học” và Kế hoạch “Giáo dục 5 triệu bà mẹ nuôi, dạy con tốt”. Đồng thời tổ chức thể dục thể thao để nữ CBNGLĐ trong trường có điều kiện gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và trong cuộc sống.

3. Tiếp tục thực hiện việc tuyên tuyền về Bộ Luật lao động, Luật Công đoàn 2012 để nữ CBNGLĐ trong ngành nắm vững các chế độ chính sách, nhất là những chế độ chính sách liên quan đến lao động nữ.

4. Thực hiện các cuộc vận động quyên góp ủng hộ đồng nghiệp các vùng khó khăn.

III. TỔ CHỨC THỰC HIỆN

1. Tuyên truyền về truyền thống Phụ nữ và Phụ nữ VN qua các buổi phát thanh học đường đầu buổi học, trong đó chú trọng việc nêu những tấm gương tiêu biểu của PNVN qua các thời kì, đặc biệt là những tấm gương cụ thể tại trường.

2. Tham gia cuộc thi cắm hoa và thiết kế thiệp chào mừng 20/10 do Công đoàn ngành tổ chức tại Biên Hòa.

Cử 6 thầy tham gia.

2. Tổ chức hoạt động Kỷ niệm 85 năm ngàythành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015) các hoạt động TDTT nhằm ôn lại truyền thống Phụ nữ và giáo dục về giới, tạo không khí vui tươi, giao lưu gặp gỡ thân mật giữa các chị em trong trường, rèn luyện sức khỏe tốt để công tác tốt.

Cụ thể: Tổ chức luyện tập và thi đấu TDTT.

* Thời gian: 1 buổi sáng CN (18/10), từ 7h30.

* Nội dung thi đấu:

- Nam: cờ tướng, bóng bàn đơn, đôi.

- Nữ: chạy tiếp sức.

Nữ chia thành 6 đội, thi đấu tính giờ

Giải thưởng: Mỗi nội dung có 1 giải nhất, 1 giải nhì và 1 giải ba.

3.Tổng kết các hoạt động và báo cáo về CĐ ngành.

Trên đây là Kế hoạch hoạt động Kỷ niệm 85 năm ngàythành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2015) và kỷ niệm 05 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 - 20/10/2015) củaBCHCĐ trường THPT Đoàn Kết xin thông qua để các tổ chức đoàn thể cùng tất cả các CĐV phối hợp thực hiện.

TM/ BCHCĐ

Nơi nhận:

-Lưu                                                                                                                                                  Chủ tịch

Phạm Thị Thúy Hoàn